5 lợi ích khi dùng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống.

Những người đã từng hút thuốc chuyển qua dùng thuốc lá điện tử là những người biết rõ nhất về những lợi ích của thuốc lá điện tử mang lại.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn hút thuốc, nếu các bạn vẫn chưa có động lực nào để bỏ thuốc, sau đây là top 5 những lợi ích khi các bạn dùng thuốc lá điện tử thay thuốc lá truyền thống .

HÃY BỎ THUỐC LÁ !!! NÓ RẤT ĐỘC HẠI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  1. SỨC KHOẺ

Lợi ích rõ ràng nhất là các nguy cơ gây hại tới sức khoẻ thấp hơn. Đối với những người cần nicotine hoặc nghiện thuốc lá truyền thống, thuốc lá truyền thống có thể là thứ thích hợp để tiết chế cơn thèm với giá cả khá rẻ. Nhưng thuốc lá điện tử hoặc vaping vẫn tốt hơn với lợi ích về sức khoẻ và giá cả lại phải chăng.

Các bằng chứng cho thấy các sản thuốc lá điện tử có nguy cơ thấp chủ yếu dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu về sử dụng thuốc lá truyền thống. Mặc dù vẫn chưa có dẫn chứng cho thấy khói thuốc lá điện tử hoàn toàn vô hại, nhưng tới bây giờ vẫn chưa có ai gặp vấn đề sức khoẻ khi hít khói thuốc lá điện tử.
Các rủi ro khác do thuốc lá điện tử – hít phải các hóa chất vận chuyển và số lượng nhỏ các chất gây ô nhiễm – cũng được nghiên cứu trong các thí nghiệm khác . Điều này cho phép chúng ta kết luận rằng nguy cơ từ thuốc lá điện tử là thấp hơn các rủi ro từ việc sử dụng thuốc lá . Chúng tôi chắc chắn về kết luận này từ kinh nghiệm thực tế của hàng trăm ngàn vapers người đã sử dụng thuốc lá điện tử  trong nhiều năm , và từ nhiều nghiên cứu chính thức của các cơ quan cao cấp , cho thấy thuốc lá điện tử không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là bằng chứng tương tự và lý luận do FDA Hoa Kỳ: sử dụng lâu dài các sản phẩm thuốc lá điện tử  không gây ra nguy cơ đáng kể gì.

Trong khi đó chắc chắn là sự khác biệt trong hiệu ứng y tế giữa các lựa chọn thay thế rủi ro thấp để hút thuốc, họ là khá nhỏ và đầu cơ. Nguy ròng từ tất cả các sản phẩm như vậy là gần bằng không mà thay thế chúng cho hút thuốc làm giảm nguy cơ về hiệu quả như không sử dụng các sản phẩm thuốc lá tại tất cả. E-thuốc lá có thể không có rủi ro khá thấp như thuốc lá không khói. hệ thống đóng chất lượng cao, có chứa thành phần chỉ được nghiên cứu và hệ thống sưởi ấm được kiểm soát rất có thể là. hệ thống mở không phải là khá “sạch”, với một đa dạng hơn của các thành phần e-nước trái cây, tùy chọn sưởi ấm nhiệt độ cao hơn (trong đó sản xuất nhiều chất gây ô nhiễm trong hơi), và một loạt lớn các thành phần phần cứng. Điều này đã dẫn đến tuyên bố gieo hoang mang về hơi từ hệ thống mở, đặc biệt khi hoạt động theo những cách hoàn toàn không thực tế. Nhưng thực tế là số lượng các hóa chất có hại được sản xuất vẫn còn nhỏ (gần gũi hơn với số lượng tìm thấy trong phòng không khí hơn so với số lượng tạo ra bởi hút thuốc lá). Điều quan trọng là cần lưu ý tầm quan trọng tuyệt đối của các phạm vi chính đáng của rủi ro. Ngay cả khi một cấu hình e-thuốc lá đặc biệt tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần nguy cơ sức khỏe so với giảm 99% nguy cơ, nó vẫn là một phần rất nhỏ của các nguy cơ từ thuốc. Có gì cho thấy nó có thể là bất kỳ cao hơn này, để lại các nguy cơ xuống trong phạm vi mà các mối nguy hiểm hàng ngày khác như vận tải hoặc ăn đồ ăn vặt là. Nếu một sản phẩm như vậy, chứ không phải là một số thay thế hơi sạch, là thay thế đáp ứng có thể thay thế thuốc cho một cá nhân nào đó, sau đó lợi ích ròng là hiển nhiên. Thật vậy, nếu một người nào đó chỉ đơn thuần là thích nó tốt hơn rất nhiều, những lợi ích có thể biện minh cho chi phí; tất cả chúng ta nhận rủi ro sức khỏe nhỏ tất cả các thời gian để theo đuổi sở thích khác.

 

  1. HƯƠNG VỊ

Sự sẵn có của các hương vị tinh dầu thú vị làm cho thuốc lá điện tử  thú vị hơn, đó là lợi thế của nó. Nhưng trên hết, nhiều vapers thấy hương vị thú vị là rất quan trọng để bỏ hút thuốc. Thuốc lá điện tử  mà cố gắng để bắt chước các hương vị của thuốc lá, trong đó bao gồm một phần lớn của cigalikes, rất khó để làm việc đó. Nó để lại nhiều người hút thuốc cảm thấy rằng thuốc lá điện tử  là một thay thế hoàn toàn thua kém, vậy tại sao bận tâm? Chúng tôi có thể muốn nghĩ rằng những lợi ích sức khỏe của mình sẽ khắc phục điều đó, nhưng người ta thường không hành động trên cơ sở đó. Những người hút thuốc cố gắng để chuyển đến thuốc lá điện tử  nhưng vẫn quay trở lại hút thuốc thường xuyên báo cáo rằng việc tìm kiếm một mùi vị khác mà họ thích là những gì làm vaping tốt hơn so với hút thuốc, dẫn đến bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, sau khi sử dụng hương vị mà không giống với khói thuốc lá trong một vài tháng, hầu hết vapers người thử một báo cáo thuốc lá mà nó có mùi vị kinh khủng nên không bao giờ xem xét chuyển đổi trở lại.Có một sự phổ biến mà hương vị hấp dẫn được thiết kế để thu hút người tiêu dùng tuổi vị thành niên. Nhưng không có bằng chứng – theo nghĩa đen không có gì cả – để hỗ trợ cho tuyên bố rằng những hương vị đặc biệt hấp dẫn đối với thanh thiếu niên. Có đó, tuy nhiên, bằng chứng mạnh mẽ rằng vapers người lớn thích hương vị thú vị và nhiều người bỏ hút thuốc chỉ vì nó.

  •  3.      Văn minh

Thuốc lá điện tử không tạo mùi hôi và bã như thuốc lá truyền thống. Một người sử dụng thuốc lá điện tử rất lịch sự, không có mùi hôi như khói thuốc lá, không gạt tàn như một điếu thuốc đang cháy dở. Thuốc lá điện tử không tạo ra khói và tạo ra hơi nước, không độc hại và không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Hầu hết không sử dụng cảm thấy mùi của gần vaping để được nhẹ dễ chịu, nhờ vào hương vị tinh dầu thơm, không giống như ý kiến của hầu hết người không hút thuốc của mùi lân cận thuốc hoặc Bốc khí từ những bộ quần áo của một người hút thuốc. Có những nơi mà vaping có thể gây khó chịu, tất nhiên (nhà hàng, giao thông công cộng, không gian kín, và các cuộc họp chính thức đến tâm), và chủ sở hữu có quyền lựa chọn cấm người dân từ vaping trong đề tài nơi nếu họ chọn. Nhưng trong các quán bar, văn phòng, và nhiều không gian khác, nơi mọi người có thể dùng thuốc lá điện tử , nó không gây khó chịu về mặt thẩm mỹ như hút thuốc lá truyền thống .

  • 4.      TIỆN LỢI

Nhờ tác động thẩm mỹ tối thiểu và không ảnh hưởng sức khỏe về những người ngoài cuộc , vaping được xã hội chấp nhận được ở nhiều nơi, nơi hút thuốc không. Không cần phải bước ra ngoài văn phòng của một người hoặc một quán bar để hút thuốc lá điện tử  là một lợi thế lớn hơn hút thuốc, và là một động lực quan trọng cho nhiều người hút thuốc quyết định thử thuốc lá điện tử . Ngoài ra, tùy chọn nhanh chóng kéo ra một e -thuốc lá và uống một hoặc hai nhát – cung cấp chỉ như nicotine nhiều như là mong muốn vào lúc này, chứ không phải ánh sáng và hút thuốc cả thuốc lá – cung cấp các lợi thế đáng kể cho nhiều người .

  • 5.      Không gây nghiện

Trong các nghiên cứu được thực hiện, nó cho thấy rằng thuốc lá điện tử  ít quyến rũ hơn so với hút thuốc . Nhiều người từng hút thuốc người nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ quản lý để bỏ hút thuốc lá đã chuyển sang thuốc lá điện tử  và sau đó phát hiện ra , sau một vài tháng , họ có thể chấp nhận hoặc từ bỏ nó, hoặc ít nhất là kiêng cữ trong thời gian dài . Họ thường chọn để giữ thuốc lá điện tử  vì họ thích nó và biết nó là nguy cơ thấp hơn, nhưng cảm thấy họ có thể dừng lại bất cứ lúc nào họ muốn . Hầu hết vapers kinh nghiệm báo cáo rằng họ đã làm giảm đáng kể tổng lượng nicotine của họ , bắt đầu ra cao, trong khi bỏ hút thuốc, nhưng thích hơn sau một thời gian hút thuốc lá điện tử  .Càng ngày, các báo cáo cho thấy rằng thuốc lá điện tử là ít gây nghiện hơn thuốc lá thuốc lá.