Cách lựa chọn thuốc lá điện tử

Cách lựa chọn thuốc lá điện tử 1

Thuốc lá điện tử được phát minh vào năm 2003, là một dụng cụ đắc lực hỗ trợ cho quá trình cai thuốc của người sử dụng. Thuốc lá điện tử có hình dạng và chức năng như thuốc lá thật, tuy nhiên nó không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật. Chính vì đặc điểm không tạo khói khi hút nên nó loại bỏ được nhiều độc tính – thành phần nguy hiểm nhất ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của con người.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại sản phẩm thuốc lá điện tử. Ở Việt Nam nổi tiếng và thông dụng nhất là các dòng sản phẩm của 3 hãng danh tiếng: Buddy, Ego hay Innokin. Tùy theo sở thích và khả năng chi trả của bạn mà mỗi hãng có sản phẩm khác nhau.

cach-lua-chon-thuoc-la-dien-tu

Thuốc lá điện tử Joyetech Eroll C

Để đáp ứng nhu cầu chi trả sản phẩm không cao của người sử dụng mà vẫn hỗ trợ mục đích cai thuốc được hiệu quả, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm không cần chất lượng cao cả về độ bền của điếu máy.

Bạn sạc pin theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn đi kèm với thuốc lá điện tử. Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên sạc pin trong vòng 3-5 giờ trước khi sử dụng. Thường khi mua hộp thuốc lá điện tử mới về mỗi điếu thuốc điện tử có 1 lượng pin nhất định, bạn nên sử dụng tới cạn kiệt rồi sạc pin qua đêm trong lần sạc đầu tiên. Việc làm này cải thiện đáng kể tuổi thọ cho sản phẩm.

cach-lua-chon-thuoc-la-dien-tu

Thuốc lá điện tử Buddy F2 Titan

Sử dụng một khăn giấy sạch, lau các bộ phận kết nối của pin hai hoặc ba lần một tuần. Việc này loại bỏ các chất bẩn có thể là nguồn dẫn gây chập điện trong pin của điếu thuốc lá điện tử. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng cồn y tế để thấm ướt giấy lau, sau đó làm sạch đầu đốt, phần tiếp xúc giữa pin và đầu đốt.

Ngược lại, nếu muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đich sử dụng lâu dài, duy trì được cảm giác của việc hút thuốc lá đem lại bạn có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng, ít phải sạc pin với giá thành cao.

Các sản phẩm thuốc lá điện tử luôn đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, sang trọng về thiết kế từ vỏ hộp cho tới sản phẩm bên nên rất phù hợp cho mục đích tặng, biết sếp, bạn bè hay người thân xung quanh bạn.

Trả lời