Hướng dẫn sử dụng hương vị và nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử

Hướng dẫn sử dụng hương vị và nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử 1

Thuốc lá điện tử được xem như là một phát minh đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với những người hút thuốc lá trên thế giới.Thuốc lá điện tử đang giúp hàng triệu người trên thế giới bỏ thuốc và giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc lá cũng như giảm được nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính vì thế, xu hướng sử dụng loại thuốc này ngày một tăng cao, và trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

huong-dan-su-dung-huong-vi-nong-do-tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-1

Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Manboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà… Tinh dầu chính là thành phần quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người hút, khách hàng nên chọn các hãng tinh dầu uy tín như: Buddy, Liqua, Joyetech để đảm bảo an toàn.

Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử gồm:

1.Chất tạo khói propylene glycol

2. Nicotin nguyên chất

3. Hương liệu tạo mùi

Tinh dầu gồm các hương vị đặc trưng:

1.Vị thuốc lá có: Man, Baso, Cigar, Tobaco, Ken, Este

2.Vị hoa quả có: Cafe, capuchino, táo, dâu, cam, chery, berry, nho, chuối…..

Mỗi hương vị gồm các nồng độ thích hợp cho từng người hút:

Vậy Phải chọn loại hương vị gì, nồng độ bao nhiêu để thích hợp với từng người hút?

huong-dan-su-dung-huong-vi-nong-do-tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-2

Với kinh nghiệm thực tế khi sử dụng và nhà sản xuất khuyên dùng thì:

Người dùng nên bắt đầu với hương vị quen thuộc để chuyển dần sang sử dụng thuốc lá điện tử (ví dụ: người hút thuốc manboro nên hút hương vị Man trong TlĐT). Mỗi người lại hút thuốc với số lượng khác nhau nên:

1. Người hút dưới 10 điếu thuốc/ngày nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: từ 6-9Mg nicotin.

2. Người hút từ 10 điếu đến dưới một bao thuốc/ngày: Nên dùng loại có nồng độ :12mg nicotin (tương đương với 0.8%).

3. Người hút từ 1 bao – trên 1 bao thuốc/ Ngày: Nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin sau đó giảm dần. (tương đương 1.2%)

Khi đã chuyển hẳn sang sử dụng thuốc lá điện tử khoảng 7-15 ngày, bạn sẽ không còn muốn cầm điếu thuốc lá thật nữa và khi đó bạn nên bắt đầu giảm nồng độ tinh dầu và thử sử dụng các hương vị khác như trái cây. bạn sẽ dần quên hẳn các vị thuốc lá và cai thuốc dễ dàng. Nếu sử dụng theo đúng quy trình trên, thời gian cai thuốc cho người nặng thường mất 2-3 tháng.

Người hút trung bình khoảng 1-2 tháng.

4 Responses to Hướng dẫn sử dụng hương vị và nồng độ tinh dầu thuốc lá điện tử

 1. nguyen nhat thanh viết:

  toi muon hut thuoc la dien co ngay anh huong gi ve sau hay ko

  • caithuoc viết:

   Cảm ơn anh đã quan tâm ạ! Việt Nam mới sử dụng thời gian gần đây thôi, nhưng ở Mỹ và các nước châu Âu , đã có nhiều người dùng thuốc lá điện tử và lâu dài. thậm chí thay thế thuốc lá trong nhiều năm. Và kết quả như 1 số trang tin tức như BBC của Anh có thống kê và chỉ ra rằng nếu sử dụng thuốc lá điện tử thay thế thuốc lá thường thì hàng năm sẽ có hàng ngàn người được cứu sống khỏi bệnh ung thư phổi.
   Còn ở Việt Nam, thuocdientu.com là 1 dơn vị uy tín , chúng tôi luôn nhập những mặt hàng chính hãng, đặc biệt là tinh dầu thuốc lá điện tử, sẽ giúp người dùng yên tâm hơn rất nhiều

 2. tien viết:

  mình muốn hỏi là: sản phẩm 50W khác 75 hay 100w cái gì. mình muốn mua sản phẩm với mức giá 2tr trở xuống thì loại nào tốt nhất. hiện nay mình nghiện thuốc cũng khá nặng, một ngày mình hút 1 gói thuốc, vậy thì mình nên sử dụng loại tinh dầu nào có mùi gần giống như mùi thuốc ngựa mình hay hút ko? kẻo mình sợ loại mùi the the của tinh dầu hoặc hút vào hok có cảm giác làm mình lại thèm đến thuốc lá

 3. TRUNG viết:

  mình đang hút thuốc lá Jet, vậy mình dùng loại tinh dầu nào gân giống mùi của thuốc lá đang dùng .
  *NOTE: 1 ngày/1 gói

Trả lời