Những người nổi tiếng sử dụng thuốc lá điện tử

Những người nổi tiếng sử dụng thuốc lá điện tử 1

Katy Perry

emedtv_121380

 

Khi cô ấy mất một break từ ca hát, Katy Perry có thể được phát hiện luồng hơi phụt ra trên một e-cig. Trong khi có thể không có nhiều hình ảnh để chứng minh điều đó, một số nguồn tin cho rằng cô ấy có vẻ là một người sử dụng e-cig khá kinh nghiệm.

 

Johnny Depp

emedtv_121389

Johnny Depp giới thiệu thuốc lá điện tử với màn hình lớn trong bộ phim The Tourist, trong đó Depp hút một e-cig ở phía trước của một “không hút thuốc” đăng nhập. Depp đã có một người hút thuốc trong thời gian dài của thuốc lá thuốc lá và đã cố gắng từ bỏ thói quen một thời gian bây giờ. Trong khi ông ra mắt e-cig trên màn hình lớn, Depp cũng đã đưa vaping vào cuộc sống cá nhân của mình. Ông thậm chí đã nâng cấp thuốc lá điện tử của mình để một e-cig thay thế tiên tiến hơn.

 

 

Lindsay Lohan

emedtv_121382

Đã có một số ngôi sao nữ nổi tiếng đã được phát hiện bằng cách sử dụng e-cig, bao gồm cả Lindsay Lohan. Sự chuyển sang e-điếu đưa ra sau khi cha của Lindsay báo cáo đã lo lắng về những thiệt hại mà cô đang làm với chính mình với thuốc lá thuốc lá và đề nghị cô ấy thử các e-điếu.

 

 

Leonardo DiCaprio
emedtv_121383
Một người nổi tiếng đã được nhìn một phụ kiện thuốc lá điện tử thể thao là Leonardo DiCaprio. Với California là một trong những bang đầu tiên cấm hút thuốc ở hầu hết các không gian trong nhà vào năm 1995, người nổi tiếng như Leonardo dường như được thưởng thức khả năng hút thuốc lá điện tử trong nhà. Ông được thấy hút một e-cig tại giải Quả cầu vàng năm 2014 để giúp làm dịu thần kinh của mình trước khi chiến thắng giải Best Actor.

 

 

Britney Spears

emedtv_121387

Sau khi xem xét kỹ lưỡng vì hút thuốc lá quá gần với con cái mình, Britney Spears bây giờ có thể được phát hiện khi sử dụng thuốc lá điện tử. Britney đã công khai báo cáo rằng thuốc lá điện tử đã cho phép cô để kiểm soát cuộc sống của mình và cuối cùng là “chiến thắng” trận chiến của mình chống lại các thói quen xấu.

 

 

Google dịch

Trả lời