Giảm giá!

iStick Pico

1.200.000 1.050.000

Mô tả

iStick Pico, giống như tên gọi của nó, là thích hợp hơn (Preferable), Sáng tạo hơn (Innovative) , nhỏ gọn hơn (Compact) và nổi bật hơn (Outstanding). Tích hợp sử dụng một Pin 18650, iStick Pico có thể tăng tối đa tới 75W và có thể chuyển đổi VW / Bypass / TC-Ni / TC-Ti / TC-SS / TCR. Với thiết kế châm tinh dầu từ phía trên, bạn có thể kiểm soát lỗ gió phía trong và cấu trúc có thể tháo rời, buồng đốt này phù hợp nhất cho dòng iStick Pico.

Đặc điểm tính năng:

  1. Ngoại hình nhỏ gọn, bắt mắt: với kích thước như vậy, bạn có thể giữ trọn cả device lẫn buồng đốt trong lòng bàn tay, thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng. istick-pico-kit_16
  2. Pin rời 18650: Tiện lợi hơn với việc tháo rời pin, thích hợp khi di chuyển mà vẫn dễ dàng thay đổi pin khác để tiếp tục sử dụng.
  3. Chế độ thay đổi TC-SS và TCR: Mặc dù ngoại hình nhỏ gọn nhưng iStick Pico vẫn có thể thay đổi chế độ một cách thông minh giữa các chế độ phù hợp với 75W tối đa và chế độ chuyển đổi VW / Bypass / TC (Ni, Ti, SS, TCR).
  4. Thiết kế phần dưới độc đáo: Các lỗ thông gió được đặt ở phía dưới để tối ưu vấn đề tản nhiệt, tích hợp các nút điều chỉnh được đặt ở phía dưới tạo nên sự khác biệt.
  5. Buồng đốt: Việc châm tinh dầu trở nên dễ dàng hơn vì nó có thể châm từ phía trên. Và tất cả các phần của buồng đốt có thể dễ dàng tách ra, thuận tiện hơn cho việc làm sạch buồng đốt!istick-pico-kit_10istick-pico-kit-20
  6. Cổng USB tích hợp: Có thể sử dụng để sạc Pin trong iStick Pico thông qua dock sạc bình thường hoặc máy tính mà vẫn có thể tháo rời Pin để sạc ngoài. Khuyến cáo tốt nhất là vẫn nên sử dụng sạc Pin nằm ngoài vì nó sẽ ít tốn thời gian hơn so với sạc trực tiếp từ cổng USB. Ngoài ra cổng USB còn có tác dụng nâng cấp phần mềm bằng cách kết nối trực tiếp thông qua máy tính bằng cáp USB.

Sản phẩm được bán ra kèm phụ kiện bao gồm:

  1. 1 Pin 18650 LG HG2
  2. 1 Phiếu bảo hành 03 tháng
  3. 1 tinh dầu tùy chọn 10ml