Giảm giá!

RDA Lynx

750.000 700.000

Mô tả

GeekVape bắt đầu dấn thân vào thị trường vào cuối năm 2015 với một số vốn đầu tư lớn. Các Vaper trên toàn thế giới đã ít nhất 1 lần trải nghiệm các sản phẩm phổ biến của nó. Digiflavor là một trong các chi nhánh của GeekVape và vẫn tiếp tục cho ra các sản phẩm với nhiều kiểu dáng mới thú vị và hấp dẫn hơn về RDA, RTA và các buồng đốt khác.

lynx-4

Lynx là RDA đầu tiên được sản xuất bởi Digiflavor. Nó là một buồng đốt có kích thước 25mm với một buồng chứa dung tích 2ml. RDA Lynx khá thoáng. 2 chân cực được thiết kế mới lạ. Ngoài ra, Lynx còn có cả lỗ gió dưới và lỗ gió 2 bên nhằm mục đích cung cấp cho các vaper các phong cách vape khác nhau.

lynx-1

Cách thiết kế của Lynx ngăn chặn rò rỉ từ bên trên. Tuy nhiên, có thêm phần ren của nắp được sử dụng để điều chỉnh lỗ gió giữa bên tạo ra tiếng rít lạ tai sau khi điều chỉnh. Phần đáy của nó có khả năng giữ được khá năng giữ một lượng lớn juice ở phía dưới, giúp việc giữ juice và thẩm thấu lên bông tốt hơn. Chân build coil khá cao, giữ an toàn không để coi bị chạm thành.

lynx-2

Đối với những vaper muốn chơi vị, sử dụng chỉ các lỗ gió phía dưới, hoặc cũng có thể chơi cả vị lẫn khói bằng cách sử dụng kết hợp với lỗ gió ở 2 bên, một cặp dual coil phi 3.0 là cực kỳ phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các lỗ gió 2 bên, Lynx RDA có thể phù hợp với một số coils khác, có thể là một cặp đường kính 25 mm chẳng hạn.

Việc wick bông Lynx là một công việc đơn giản. Để bông dài hơn bình thường 1 chút, và chắc chắn rằng nó còn lại ở dưới phần đáy của buồng đốt để tối ưu hóa việc thẩm thấu juice lên phía coils. Tuy nhiên, hãy cố gẵng giữ cho bông không chạm hoặc nằm ở phía trong lỗ gió dưới để hạn chế tối đa việc Leak juice ra khỏi buồng đốt.

lynx-3

Việc thiết kế buồng đốt có thể giữ lại juice với dung tích lên đến 2ml cho phép khoảng cách giữa các lần châm juice cao hơn, giúp cho các vaper có những trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra chúng ta còn có thể châm juice trực tiếp từ đầu driptip mà không cần phải tháo nắp đầu ra.

Buồng đốt RDA Lynx cho phép người dùng tùy chọn sử dụng các lỗ gió, chỉ dùng lỗ gió dưới hoặc chỉ dùng lỗ gió trên, hoặc cả hai cùng một lúc. RDA Lynx điều chỉnh các lỗ gió bằng cách tiếp tục đẩy xuống sẽ ảnh hưởng đến lỗ gió dưới. Đẩy mạnh nắp xuống sẽ đóng các lỗ gió lại. Việc đẩy hoặc kéo nắp rda lên xuống rất dễ dàng để đóng lỗ gió một cách hoàng toàn, hoặc cũng có thể kéo nó lên mức cao nhất, mở toàn bộ các lỗ gió.