Giảm giá!

Target Pro

1.750.000 1.700.000

Mô tả

target-pro-1

Phiên bản Target Pro Kit gần như tương tự với Target 75W Kit đời đầu về vẻ bề ngoài. Nhưng sự khác biệt lớn nhất chính là phần buồng đốt của nó.

target-pro

Kích thước của cả 2 devices đều như nhau: 92x48x27mm. Vị trí nút, kích hoạt (nút Fire), và cổng USB đang ở vị trí tương tự, mặc dù trong khi cổng USB Target 75W chỉ có tác dụng sạc, còn của phiên bản Target Pro Kit còn dùng để nâng cấp phiên bản mới. Cả hai phiên bản đều sử dụng một hợp kim kẽm và thép không gỉ cho phần cấu tạo vỏ bên ngoài đặc trưng của nó, tạo nên vẻ đẹp bền bỉ, mạnh mẽ.

Cách lắp và tháo pin là như nhau, và các lỗ thoáng gió đều giống hệt nhau. Cách duy nhất để phân biệt là tên in nổi ở phía trên cùng của các box ; Target 75W so với Target Pro. Trường hợp chênh lệch nằm trong các devices, ngoại trừ 2 buồng đốt, đó là màn hình OLED. Cả hai màn hình cùng nằm ở vị trí tương tự và đều có cùng kích thước. Điều đó thể hiện độ sáng của màn hình và sự mượt mà khi tăng hoặc giảm công suất hoặc thay đổi nhiệt độ SẼ cao hơn đáng kể so với phiên bản cũ, Target 75w Kit. Ngoài ra Font chữ cũng khác, nó hẹp hơn và ít sắc nét, mặc dù vậy vẫn thể hiện rõ không có giới hạn!

Thứ thay đổi giữa Target 75w Kit và Target Pro Kit đặc trưng nhất chính là OCC (Mặc dù buồng đốt của chúng khá giống nhau). Nhà sản xuất đã tạo ra OCC bằng Thép không gỉ, ngoài ra còn có Coil Titanium có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Buồng chứa của Target Pro khác biệt rõ so với buồng chứa của phiên bản cũ, một mà đi kèm với Kit Target 75W. Giống như đã nói ở trên, dung tích chứa của buồng chứa sẽ giảm một ít so với buồng đốt phiên bản cũ, 2.5ml và 3.5mL. Nhưng chúng ta phải thừa nhận là khoảng 2.5 ml sẽ tốt hơn trước khi được bơm thêm (tùy vào tỉ lệ VG, TC hay VW, Phương thức sử dụng và các dạng người sử dụng.) Drip-tip trong Target Pro Sub-Ohm ngắn hơn nhiều, gần như ngắn hơn một nửa chiều cao so với Drip tip của phiên bản cũ, và khi sử dụng ở công suất cao sẽ không cảm nhận được hơi nóng. Mặc dù các loại drip tip khác cũng không gặp tình trạng đó, mặc dù với các OCC khác cũng chưa bao giờ có bất kỳ phàn nàn nào vè nó. Buồng chứa của Target Pro là Top-Fill, không giống như các loại buồng chứa khác. Hình dạng của nắp đậy phía trên cùng là khung vòm, và buồng chứa được phủ một lớp sơn đặc biệt, không tráng cao su mỏng, cả hai không đơn giản là thép sơn. Lỗ gió trên của cả hai là như nhau, hai phong cách lỗ gió to và rộng có thể điều chỉnh cho các loại chế độ đặc biệt dành cho người dùng khác nhau. Vaporesso khẳng định không có một phần nào bị leak dầu trong thiết kế, nhưng sau khi sử dụng, nó đã thể hiện xuất sắc đến khi, người sử dụng thay đổi OCC sai lệch. Tank của Target Pro đi kèm với một OCC 0,5 ohm thép không gỉ được đặt sẵn phía trong, và kèm thêm một OCC 0.6-ohm bằng Inox dự phòng.

tai-xuong

Các Drip tip ngắn thật sự không tốt đối với các Vapers. Trong khi Drip tip dành cho buồng đốt Target Pro Kit là ngắn, nó sẽ nóng dần lên khi sử dụng với công suất 50w trở lên, nó không xuất hiện cho đến khi bạn sử dụng nó trong thời gian dài. Để so sánh buồng đốt của Target 75w và Target Pro Kit, tôi đốt cả hai với cùng E-juice Max VG ở cùng một công suất. Kể từ khi OCC trong Target Pro đều là dây SS thì tôi cũng sử dụng OCC dây SS trong buồng đốt của Target 75w. Cách “kéo hơi” với các lỗ gió rộng mở gần như giống nhau. Cả hai đều khá “thoáng” cùng tạo ra lượng khói gần như giống hệt nhau trong một hơi. Nhưng tôi chắc chắn rằng độ “Thoáng” và lượng khói tạo ra từ buồng đốt của Target Pro Kit chắc chắn nhiều hơn, tốt hơn so với phiên bản cũ. Hương vị của cả hai buồng đốt cũng giống nhau, nhưng cả hai sử dụng OCC thép không rỉ 0,5 ohm. Khi nói đến cCell cuộn Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Kanthal hoặc Ni80, cho hương vị. Dây Kanthal không phải là xấu, và thật sự nhiều người thích nó, nhưng Kanthal ở chỉ tốt ở chế độ công suất, và Ni80 tốt hơn cả trong chế độ TC.

tarpst-9

Các loại mạch bảo vệ của Target Pro Kit

Tính năng an toàn là những tính năng tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm mạch Bảo vệ nhiệt độ, mạch Bảo vệ Ohm quá thấp, mạch Bảo vệ coil chạm, mạch Bảo vệ Pin quá tải, và mạch Bảo vệ phụ dành cho Battery.

Kết cấu OCC của Target Pro Kit

Bên trong được cấu tạo từ một mảnh chất liệu gốm sứ hình trụ xốp cao cấp.Vị trí hình trụ nằm ở vị trí tối ưu nhất để duy trì tiếp xúc với juice mọi lúc, cho phép nhiệt độ sẽ liên tục cân bằng và luôn sẵn sàng để tiếp tục đốt.

Hệ thống OCC sứ có một nền tảng tự làm sạch, nên không có vấn đề gì về dây được sử dụng bên trong nó. Ngoài việc mang đến hương vị tuyệt vời, và cũng giống như nhiều loại OCC bằng gốm khác. Trong chế độ TC thì các OCC này không cần phải lo lắng sợ khô bông khi được đốt nhiều lần.

Các yếu tố làm cho Coil nóng được bọc trong một ống bông hữu cơ được quấn một cách tuyệt vời. Lớp bên ngoài có hình dáng cổng là hình lục giác nhiều gấp ba lần cho phép tốc độ thấm hút juice đặc biệt mà vẫn giữ juice điều hòa tốt với các yếu tốt khác. Các tạp chất hoặc cặn bẩn lớn hơn 12um được lọc ra và sẽ không có cơ hội nào để tiếp xúc đến người dùng.

Bộ sản phẩm gồm có:

  1. Bộ Fullkit chính hãng
  2. Một Pin LG HG2
  3. Một thẻ bảo hành 03 tháng
  4. Một chai tinh dầu chính hãng 10ml