Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Classic Tobacco

120.000

1. Tinh dầu cao cấp, tinh xảo, hương vị Ý

2. Độc quyền pha trộn PG và VG mang lại hương vị khi nhả khói hơi nước và khi hít vào cổ họng

3. Tinh dầu cao cấp Classic Tobacco được sử dụng trong tất cả các thiết bị hút thuốc điện tử như điếu thuốc điện tử, tẩu điện tử và xì gà điện tử

4. Nồng độ nicotin 0,12,18 mg/ml.

Mô tả

Không tính phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng tinh dầu thuốc lá điện tử tại thuocdientu.com!!

Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá, chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4.000 hóa chất độc hại như thuốc lá thường. Không gây cháy nổ, không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người.” Đó là một trong những kết luận của các nhà khoa học khi nghiên cứu thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử có hai phần, phần đầu lọc chứa nicotin và tinh dầu. Thân điếu thuốc lá điện tử là một bộ vi mạch có chức năng kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi lỏng khi người hút hít vào. Sau đó hỗn hợp hơi lỏng sẽ đi qua đầu lọc hòa tan một lượng nicotin trở về miệng.

Tobacco-1580X800px

Tinh dầu thuốc lá điện tử đượ xem là phần quan trọng của thuốc. Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử. Vì lý do này tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco được sản xuất. Tinh dầu thuốc lá điện tử này có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào có thể sạc lại.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco được thiết kế bởi những chuyên gia về hương vị tốt nhất tại Ý. Lọ đựng tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) giữ được độ tươi mát của tinh dầu, được làm bằng vật liệu cứng ngăn chặn việc rò rỉ tinh dầu, nắp bảo vệ childproof để tránh trẻ em có thể mở ra.

Classic Tobacco bao gồm các vị thuốc lá thông dụng , tạo mùi hương rất giống với các mùi thuốc đang được hút phổ biến trên thế giới , mà không gây cảm giác khó chịu giống như mùi thuốc lá thông thường. Đây là 1 đặc điểm giúp những người muốn cai thuốc , có thể dần cai thuốc lá bằng cách giảm dần nồng độ nicotin và sự phụ thuộc của cơ thể vào nicotin trong thuốc lá. Bao gồm các loại sau:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Mỹ (American Blend)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá tươi ( Bright Tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử cì gà Cuba ( Cuban cigar tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá tẩu Pháp ( French Pipe tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá truyền thống ( Traditional tobacco)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử thuốc lá Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Tobacco)

Và 1 số loại mới dưới đây:

Goldenrod Oriental Tobacco _10ml MILD KRETEK TOBACCO_10ml GOLDEN ORIENTAL TOBACCO_10ml FRENCH PIPE TOBACCO_10ml CUBAN CIGAR TOBACCO_10ml BRIGHT TOBACCO_10ml AMERICAN TOBACCO_10ml VERMILION ORIENTAL TOBACCO_10ml TRADITIONAL TOBACCO_10ml RY4 TOBACCO_10ml RED ORIENTAL TOBACCO_10ml

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-classic-tobacco-2

Tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Với một vòi nhỏ, bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Thành phần của tinh dầu này đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đưa ra bởi United States Pharmacopeia. Hơn nữa, Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.image (5)

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.image (6)

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.image (7)

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới.

image (9)

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu

image (8)

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

image

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

-Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng trên chai tinh dầu để tránh mua phải hàng gần hoặc hết hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng, mùi vị 1 cách tốt nhất. Mỗi chai tinh dầu có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, nhưng bạn nên sử dụng những chai tinh dầu có hạn sử dụng còn lại ít nhất 1 năm .

ảnh (1)

* Ta có thể thấy rằng bất kỳ 1 chai tinh dầu Liqua nào được xuất khẩu cũng được kiểm tra 1 cách chặt chẽ, chính vị vậy Liqua trở thành 1 trong những nhà cung cấp tinh dầu thuốc lá điện tử (shisha điện tử) lớn nhất thế giới vàThuocdientu.com vui mừng vì trở thành nhà cung cấp ở Việt Nam. Chính vì vậy khi gặp bất kỳ trường hợp nào nghi ngờ về chất lượng tinh dầu bạn có thể gọi điện tới chúng tôi theo sdt: 0948393939 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Classic Tobacco”