Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol

120.000

1. Tinh dầu cao cấp, tinh xảo với hương vị Ý

2. Độc quyền pha trộn PG và VG

3. Tinh dầu Indulgent Desserts được sử dụng trong tất cả các thiết bị hút thuốc điện tử như điếu thuốc điện tử, tẩu điện tử và xì gà điện tử

4. Nồng độ nicotin 0,12,18 mg/ml.

Mô tả

Không tính phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng tinh dầu thuốc lá điện tử tại thuocdientu.com!!

Thuốc lá điện tử hay còn được gọi là thuốc lá không khói, đã trở nên ngày càng phổ biến với những người hút thuốc quan tâm về sức khỏe của mình hoặc đang cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

Tinh dầu thuốc lá điện tử là một trong những thành phần chính của điếu thuốc. Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn chỉ cần tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử.

menthol_30mints_30

MINTS_10ml

Tinh dầu thuốc lá điện tử Cool Menthol được sản xuất dựa trên thành phần chất lượng cao nhất trên các tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ. Tinh dầu Liqua Menthol tạo sự sảng khoái, the lạnh từ bạc hà. Bạn có thể kết hợp (mix) mùi với các mùi vị khác như trái cây, các vị thuốc lá để tạo nên mùi vị riêng của mình. Sản phẩm bao gồm:

– Tinh dầu thuốc lá điện tử bạc hà (menthol)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử vị bạc hà mint ( giống mùi vị singum)

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-cool-menthol-1

Đặc biệt, tất cả các lọ tinh dầu thuốc lá điện tử đều được thiết kế với một vòi nhỏ để bạn dễ dàng và nhanh chóng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Thành phần của tinh dầu Cool Menthol đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của United States Pharmacopeia.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-cool-menthol-2

Tất cả tinh dầu này đều được thông qua báo cáo của SGS. Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

Với hương vị bạc hà mát lạnh, tinh khiết, tinh dầu thuốc lá điện tử Cool Menthol hiện là sản phẩm được người ưu tiên lựa chọn vì không gây mùi hôi và vết ố trên răng – đây chính là điều khác biệt với thuốc lá thông thường. Thuốc lá thông thường có chứa nhựa đường và các chất độc khác. Kết quả là, bạn có thể mắc các bệnh về răng miệng như viêm họng hoặc phổ biến nhất là vết ố vàng trên răng. Sử dụng thuốc lá điện tử hoàn toàn an toàn cho răng miệng của bạn.

Ngoài tinh dầu thuốc lá điện tử Cool Menthol, còn có nhiều loại tinh dầu khác giúp bạn dễ dàng lựa chọn như: Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts, tinh dầu thuốc lá điện tử Fruity Freshness, tinh dầu thuốc lá điện tử Energy Enjoyment, tinh dầu thuốc lá điện tử Classic Tobacco,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Cool Menthol”