Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Desserts

120.000

1. Tinh dầu cao cấp, tinh xảo với hương vị Ý

2. Độc quyền pha trộn PG và VG

3. Tinh dầu Indulgent Desserts được sử dụng trong tất cả các thiết bị hút thuốc điện tử như điếu thuốc điện tử, tẩu điện tử và xì gà điện tử

4. Nồng độ nicotin 0,12,18 mg/ml.

Mô tả

Không tính phí giao hàng khi khách hàng đặt hàng tinh dầu thuốc lá điện tử tại thuocdientu.com!!
desserts_box

Thuốc lá điện tử (shisha điện tử) là loại thuốc mới trên thị trường hiện nay, được các nhà khoa học nghiên cứu, chế tạo từ nhu cầu sử dụng thuốc lá ít tạp chất của con người. Với thiết kế sang trọng, an toàn, thuốc lá điện tử được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu cao cấp không có tác dụng xấu đến sức khỏe. Tinh dầu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng và tạo cho người sử dụng cảm giác giống như đang hút một điếu thuốc lá thật.

Tinh dầu thuốc lá điện tử (tinh dầu shisha điện tử) Indulgent Desserts mang lại cho bạn cảm giác mới với nhiều mùi vị tinh chế khác nhau bao gồm:

Tinh dầu thuốc lá điện tử Sô cô la (Chocolate)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử Va ni (Vanilla)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi bánh kem (Tiramisu)

– Tinh dầu thuốc lá điện tử mùi Cà phê sữa (Cappucino)

cappuccino_30chocolate_30tiramisu_30vanila_30

 

Với tinh dầu thuốc lá điện tử, thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, bạn chỉ cần tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng. Tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào có thể sạc lại.

Để đảm bảo sức khỏe người sử dụng, trong quá trình sản xuất, tinh dầu thuốc lá điện tử Indulgent Desserts được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ một loại vật liệu chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

Với một vòi nhỏ, bạn có thể dễ dàng thêm tinh dầu vào đầu lọc. Thành phần của tinh dầu này đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất được đưa ra bởi United States Pharmacopeia. Hơn nữa, Nicotine đã qua thanh lọc không có thành phần thuốc lá bên trong và được bảo vệ khỏi bất kỳ quá trình oxy hóa trong quá trình sản xuất.

tinh-dau-thuoc-la-dien-tu-indulgent-desserts-2

Cách nhận biết tinh dầu thuốc lá điện tử thật, giả, có phải chính hãng và hạn sử dụng?

– Để tránh mua phải tinh dầu nhái, giả, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, khách hàng nên mua tinh dầu tạithuocdientu.com và mua tinh dầu Liqua chính hãng. Trên bao bì mỗi chai tinh dầu Liqua có rất nhiều đặc điểm nhận dạng, nhưng cách phân biệt tốt nhất là check mã code dưới đáy mỗi chai tinh dầu Liqua bất kỳ.image (5)

Trên hình là 1 hộp tinh dầu gồm 10 chai tinh dầu Liqua với 20 số seri và mỗi chai có seri hoàn toàn khác nhau

– Dưới mỗi đáy chai đều ghi rõ thông tin : mùi vị tinh dầu, thể tích, nồng độ nicotin, mã code, và 20 số seri . Nếu không có tem mã code như trên hình thì có thể đó là hàng giả hoặc không phải hàng chính hãng.image (6)

Ví dụ: Thuocdientu.com kiểm tra 1 chai tinh dầu Cigar Cuba, 10ml , nồng độ nicotin 12mg/ml, Có số seri : 2318 7569 4799 5622 1627 như trên. Vậy để làm sao kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ và có phải là hàng chính hãng không?

Bước 1: Bạn tải phần mêm Barode Việt (hoặc các phần mềm Barcode tương tự ) có trên các máy Smart Phone. Nếu không có phần mềm, hoặc nghi ngờ chất lượng chai tinh dầu, bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra cho mình.image (7)

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn vào phần mềm Barcode Việt để bắt đầu kiểm tra bằng cách soi camera vào mã code như hình dưới.

image (9)

Nếu phần mềm không quét được thì khả năng chai tinh dầu bạn đang mua là giả. Còn nếu code đúng ngay lập tức sẽ truy cập vào trang web của hãng và kiểm tra chai tinh dầu đó được xuất đi đâu

image (8)

Bạn trả lời “Đồng ý” và sau vài giây kiểm tra giao diện hiện lên như sau:

image

Như ta đã thấy: 20 số seri của chai tinh dầu hiện lên và ghi rõ Quốc gia mà chai tinh dầu đó được xuất đi mà cụ thể đây là Việt Nam

-Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra kỹ hạn sử dụng trên chai tinh dầu để tránh mua phải hàng gần hoặc hết hạn sử dụng để đảm bảo chất lượng, mùi vị 1 cách tốt nhất. Mỗi chai tinh dầu có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, nhưng bạn nên sử dụng những chai tinh dầu có hạn sử dụng còn lại ít nhất 1 năm .

ảnh (1)

* Ta có thể thấy rằng bất kỳ 1 chai tinh dầu Liqua nào được xuất khẩu cũng được kiểm tra 1 cách chặt chẽ, chính vị vậy Liqua trở thành 1 trong những nhà cung cấp tinh dầu thuốc lá điện tử (shisha điện tử) lớn nhất thế giới vàThuocdientu.com vui mừng vì trở thành nhà cung cấp ở Việt Nam. Chính vì vậy khi gặp bất kỳ trường hợp nào nghi ngờ về chất lượng tinh dầu bạn có thể gọi điện tới chúng tôi theo sdt: 0948393939 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua – Indulgent Desserts”