Tại sao tinh dầu thuốc lá điện tử có mùi khét?

Tại sao tinh dầu thuốc lá điện tử có mùi khét? 1

Tinh dầu thuốc lá điện tử có mùi khét lá hiện tượng khá phổ biến mà rất nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử gặp phải. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên và cách khắc phục.

tai-sao-tinh-dau-thuoc-la-co-mui-khet-1

Điếu thuốc mới : thường khi lần đầu tiên tra dầu vào điếu thuốc máy, phải đợi ít nhất 5 phút để tinh dầu ngấm đều và hút nhẹ nhàng, nếu bạn hút ngay sau khi tra tinh dầu vào bầu đốt mới, tinh dầu chưa kịp ngấm và hút mạnh liên tục, sẽ dẫn đến việc cháy bấc và khét.

tai-sao-tinh-dau-thuoc-la-co-mui-khet-2

Tinh dầu của bạn là hàng nhái: trường hợp này rất hiếm khi xảy ra nhưng vô tình bạn mua phải, nó sẽ có mùi nhựa cháy. trường hợp này thường xảy ra khi bạn mua hàng tinh dầu giá rẻ hoặc được tặng kèm ở các hộp thuốc lá điện tử rẻ tiền.

Các loại thuốc lá điện tử tự động: Là các loại thuốc cảm ứng, không cần bấm nút, với những loại này khi hút hơi đầu tiên bạn nên hút từ từ để tinh dầu kịp ngấm, nếu không sẽ chỉ hút đc mùi nhựa cháy rất nguy hiểm.

tai-sao-tinh-dau-thuoc-la-co-mui-khet-3

Buồng đốt bị hỏng: trường hợp này thường xuyên xảy ra: nếu là buồng đốt mới, sau khi tra dầu bạn hút ngay mà hút liên tục, hoặc giữ nút mà không tra tinh dầu sẽ dẫn đến trường hợp các bộ phận bị nóng quá mức quy định, dẫn đến hỏng bộ lọc và khi đó khói lên sẽ rất ít kèm theo mùi khét.

Trường hợp này bạn nên thay đầu đốt mới hoặc gọi bảo hành.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời