Thuốc lá điện tử dùng thảo dược

Thuốc lá điện tử dùng thảo dược

Thuốc lá điện tử hay còn được gọi là thuốc lá không khói, đã trở nên ngày càng phổ biến với những người hút thuốc quan tâm về sức khỏe của mình hoặc đang cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc lá.

Thuốc lá điện tử là loại thuốc mới trên thị trường hiện nay, được các nhà khoa học nghiên cứu, chế tạo từ nhu cầu sử dụng thuốc lá ít tạp chất của con người. Với thiết kế sang trọng, an toàn, thuốc lá điện tử được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu cao cấp không có tác dụng xấu đến sức khỏe. Tinh dầu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng và tạo cho người sử dụng cảm giác giống như đang hút một điếu thuốc lá thật.

thuoc-la-dien-tu-dung-thao-duoc

Thuốc lá điện tử ra đời từ năm 2008, hoạt động theo phương thức sấy nóng các chất hóa học bên trong thân “điếu thuốc” và truyền hơi đến cơ thể người hút, khiến họ cảm nhận được chất nicotin nhưng lại không gây ra khói làm ảnh hưởng đến xung quanh, từ đó giúp cai nghiện. Tuy nhiên, những chất hóa học này sau đó được chứng minh là có thể sản sinh ra những ảnh hưởng không tốt với cơ thể.

Khắc phục điểm này, Giáo sư Tiêu Băng Hải thuộc Học viện Đông y Hồ Nam, Trung Quốc vừa sáng chế thành công loại thuốc lá điện tử mới sử dụng các thành phần thảo dược nhằm hạn chế các loại chất hóa học thông thường, đồng thời nâng cao hiệu quả quá trình cai nghiện thuốc.

Thuốc lá điện tử dùng thảo dược gồm các thành phần như bách hợp, nghệ vàng, cam thảo, trần bì,… sử dụng phương pháp phun nhiệt độ điện tử làm cho các chất thảo dược này hóa khói, không có nhựa và không sinh ra tạp vị, vừa giúp người dùng tránh được nguy cơ nghiện thuốc lá điện tử, vừa hỗ trợ cai nghiện thuốc lá thật.

Trả lời