Thuốc lá điện tử thật sự có lợi hơn thuốc lá điện tử?

Thuốc lá điện tử thật sự có lợi hơn thuốc lá điện tử.

Lợi ích đầu tiên và dễ thấy nhất là không có hoá chất trong thuốc lá, không nhựa cây, không độc tố gây ung thư như trong thuốc lá.

Thuốc lá điện tử không chứa lá thuốc. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn được cung cấp nicotine đầy đủ mà không cần phải tiếp xúc với hơn 4000 hoá chất độc hại, trong đó 40 chất gây ung thư thường thấy, sinh ra lúc đốt thuốc. Bạn cũng có thể kéo, ngậm rít và xiết như thuốc lá để giống như khói quen hút thuốc nhưng lại không độc hại.

Không có mùi khói thuốc hôi gây khó chịu

Thuốc lá điện tử không tạo ra mùi khói thuốc hôi ám vào tóc, quần áo hay phòng bạn, ám lâu và rất khó để tẩy hết mùi thuốc. Bạn có thể dùng tinh dầu với nhiều mùi hương thơm dịu và nhẹ nhàng như dâu, vani, bạc hà nhưng không giống khói thuốc, hương của thuốc lá điện tử tan nhanh, không ám mùi lâu như thuốc lá.

Không tro, không tàn thuốc.

Vì không đốt lá thuốc nên thuốc lá điện tử không sinh ra bất kì tàn thuốc nào, không gây ô nhiễm.  Không như khói thuốc sinh ra tàn và còn đầu lọc sau khi hút, thuốc lá điện tử hoạt động nhờ tinh dầu và điện pin, khói thì chỉ biến mất sau vài giây.

Bạn có thể kiểm soát lượng nicotine sử dụng nhờ sự đa dạng nicotine trong tinh dầu.

Thuốc lá điện tử hơn thuốc lá truyền thống ở chỗ bạn có thể chọn mức nicotine tiêu thụ của mình, từ không có đến mức cao hơn. Vì thế việc bỏ thuốc cũng dễ dàng hơn. Ví dụ khi bắt đầu bạn có thể chọn mức nicotine như một điếu thuốc lá sau đó giảm dần từ từ và không dùng nicotine nữa.

Bạn có thể thoải mái hút thuốc lá điện tử ở bất cứ nơi nào

Bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử vì không có thuốc lá và mùi hôi của khói thuốc, bao gồm cả trong nhà hàng, công ty hay khách sạn. Bạn không cần phải ra ngoài phòng làm việc, hay ra ngoài trời nắng chỉ để đứng hút xong điếu thuốc.

Tiết kiệm nhiều tiền hơn với tinh dầu và chế độ sạc lại của thuốc lá điện tử.

Mặc dù số tiền bạn dùng để mua một bộ thuốc lá điện tử cao cấp khá đắt nhưng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn trong thời gian dài. Bạn chỉ phải mua tinh dầu để  tiếp tục sử dụng. Thông thường chi phí của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá truyền thống 80%

Xã hội chấp nhận được

Ngày nay, ngày càng nhiều người đang phát triển tâm đến sức khỏe. Cấm hút thuốc được phát triển hạt nhân và những người hút thuốc bị buộc phải bước ra khỏi một tòa nhà và đứng trong một khu vực riêng biệt để có được một làn khói. Cũng có nhiều trường hợp khi bạn bè hoặc những người xung quanh một người hút thuốc phàn nàn về khói thuốc lá và sẽ đánh giá cao nếu người ta sẽ không sáng lên. Với thuốc lá điện tử, bạn có thể thưởng thức các công ty của người khác mà không cần phải lo lắng về việc xúc phạm chúng với khói thuốc lá. Sẽ không bị ố răng của bạn và làm cho hơi thở có mùi thuốc lá điện tử của bạn sẽ không bật răng vàng và để lại cho bạn hơi thở khó chịu của Thuốc.

Thuốc lá điện tử trẻ trung và cá tính hơn

Thuốc lá điện tử nhiều màu sắc, nhiều loại tinh dầu và gọn gàng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng màu sắc theo ý thích và làm gì mình thích với thuốc lá điện tử. Bạn không phải ra đường với đống bao thuốc và bật lửa lỉnh kỉnh nữa. Chỉ cần thuốc lá điện tử và tinh dầu là đủ.