Thuốc lá điện tử, tinh dầu và cai thuốc lá

Theo tìm hiểu, thuốc lá điện tử được rao bán trên các trang điện tử mua bán, rao vặt và được quảng cáo với những lợi ích khá “kêu” như:  Sử dụng tinh dầu chứa chất nicotine sạch (không có các chất gây bệnh), tạo cảm giác như đang hút thuốc lá thật mà không hề khó chịu, không có khói, không gây ảnh hưởng tới người xung quanh… Sản phẩm này đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới và phát triển mạnh ở các nước châu Âu.

 

Tại Việt Nam loại thuốc lá điện tử này cũng đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi và những đối tượng muốn bỏ thuốc lá cũng tìm đến điếu thuốc lá điện tử để hổ trợ việc cai thuốc lá được thành công hơn.

 

Bên cạnh đó tinh dầu thuốc lá điện tử cũng đa dạng theo, có nhiều hương vị khác nhau. Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng có vị trái cây, vị thuốc lá hay vị nước tăng lực. Bên cạnh đó còn có nhiều mức nicotine nặng nhẹ cho bạn chọn lựa, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng mua ở Vape24h được thiết kế sang trọng, vỏ hộp in sắc nét, sang trọng, được sản xuất với các nguyên liệu đảm bảo các chứng nhận an toàn y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol,Vegetable Glycol, Nicotine

 

 

– Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm. PG ở dạng chất lỏng không màu, không mùi ở nhiệt độ thường. PG có thể dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường một chút. Do đó nó được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử để buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

 

 

-Glycerin thực vật (VG) tạo một vị ngọt thanh và khói cho tinh dầu thuốc lá điện tử. Tinh dầu thuốc lá điện tử có VG không gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chỉ sử dụng PG, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn so với PG. Do đó các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG luôn đem lại cảm giác sử dụng tốt hơn so với các loại tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng PG.

 

 

-Nicotin có tác dụng gây giãn mạch, hạ huyết áp, làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột; cuối cùng nếu liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp.

 

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử được xem là phần quan trọng của thuốc lá điện tử. Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá, bạn có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu để tiếp tục sử dụng thuốc lá điện tử. Vì lý do này tinh dầu thuốc lá điện tử được sản xuất. Tinh dầu thuốc lá điện tử phù hợp với tất cả sản phẩm thuốc lá điện tử của vape24h.

 

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua được thiết kế bởi những chuyên gia về hương vị tốt nhất tại Ý. Lọ đựng tinh dầu được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) giữ được độ tươi mát của tinh dầu, được làm bằng vật liệu cứng ngăn chặn việc rò rỉ tinh dầu, nắp bảo vệ childproof để tránh trẻ em có thể mở ra.

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua được chiết xuất từ các thành phần có chất lượng cao nhất dựa trên tiêu chuẩn USP. Các lọ tinh dầu được làm từ nhựa chất lượng cao nên sẽ không bị vỡ hay rò rỉ.

 

Người dùng nên bắt đầu với hương vị quen thuộc để chuyển dần sang sử dụng thuốc lá điện tử. Mỗi người lại hút thuốc với số lượng khác nhau nên:

 

  1. Người hút dưới 10 điếu thuốc/ngày nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: từ 6-9Mg nicotin.

 

  1. Người hút từ 10 điếu đến dưới một bao thuốc/ngày: Nên dùng loại có nồng độ :12mg nicotin (tương đương với 0.8%).

 

  1. Người hút từ 1 bao – trên 1 bao thuốc/ Ngày: Nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin sau đó giảm dần. (tương đương 1.2%)

 

Khi đã chuyển hẳn sang sử dụng thuốc lá điện tử khoảng 7-15 ngày, bạn sẽ không còn muốn cầm điếu thuốc lá thật nữa và khi đó bạn nên bắt đầu giảm nồng độ tinh dầu và thử sử dụng các hương vị khác như trái cây. bạn sẽ dần quên hẳn các vị thuốc lá và cai thuốc dễ dàng.

 

Nếu sử dụng theo đúng quy trình trên, thời gian cai thuốc cho người nặng thường mất 2-3 tháng.

 

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm và tinh dầu chính hãng tốt nhất. Hãy đến với Vape24h chúng tôi để được tư vấn sử dụng thuốc lá điện tử và quá trình cai thuốc lá nhanh nhất. Hotline hỗ trợ trực tiếp 0943898989.

Nội dung cùng danh mục