Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì? 1

Tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng cho điếu thuốc lá điện tử. Thay vì việc phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử, chúng ta có thể tra thêm tinh dầu vào phần chứa tinh dầu của đầu lọc để tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử. Tinh dầu điện tử có nhiều hương vị và nồng độ nicotine khác nhau để lựa chọn, có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào có thể sạc lại.

Tinh dầu điện tử có nhiều hương vị khác nhau

Tinh dầu điện tử có nhiều hương vị khác nhau

Tinh dầu điện tử gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol,Vegetable Glycol, Nicotine.

  • Propylene Glycol viết tắt là PG là loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.

PG là 1 loại chất lỏng không màu, không mùi ở nhiệt độ thường. PG có thể dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường một chút. Do đó nó được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử để buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.

So với PG thì Glycerin thực vật (VG) có ưu điểm vượt trội khi được sử dụng làm tinh dầu trong thuốc là điện tử. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất từ người sử dụng là nó tạo một vị ngọt thanh khi sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử có VG. Ngoài ra tinh dầu thuốc lá điện tử có VG không gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chỉ sử dụng PG, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn so với PG. Do đó các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG luôn đem lại cảm giác sử dụng tốt hơn so với các loại tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng PG.

Hộp đựng tinh dầu thuốc lá điện tử.

Hộp đựng tinh dầu thuốc lá điện tử.

  • Nicotin:

Gây ra các tác dụng trái ngược nhau trên hệ thần kinh giao cảm. Lúc đầu, kích thích phó giao cảm gây giãn mạch, hạ huyết áp, làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột; cuối cùng nếu liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp.

Các thành phần trong thuốc lá điện tử đều đạt tiêu chuẩn an toàn của tổ chức y tế thế giới. để sử dụng an toàn và cai thuốc thành công, nhà sản xuất khuyến cáo không nên lạm dụng sử dụng thuốc lá điện tử giống thuốc lá thật. hãy sử dụng theo quy trình giảm dần để nhanh chóng cai thuốc thành công.

Nội dung cùng danh mục

Trả lời